Thời trang đồ ngủ cho mùa xuân

Cuối năm và tết sắp đến là thời điểm tốt mà mọi người muốn chuẩn bị, mua sắm những quần áo mới. Ngoài những trang phục để dạo phố, thăm tết thì đồ mặc ở nhà, đặc biệt là đồ ngủ cũng được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong mùa xuân này. Hãy điểm qua một số lưu ý và cách lựa chọn đồ mặc nhà trong mùa xuân này.

Chất liệu

Vào những ngày đầu năm, không khí thường mát mẻ, không quá nóng bức nên những chất liệu như voan,lụa, nhung sẽ giúp bạn giữ ấm tốt hơn, gợi cảm hơn. Những chiếc váy ngủ làm từ những chất liệu này còn giúp bạn quyến rũ hơn rất nhiều trong mắt của cánh đàn ông. Luôn chọn những loại vải mềm mại nhất khi mặc, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài.

Màu sắc

Xuân sang thì màu đỏ thường được nhiều chị em lựa chọn nhất, màu đỏ mang lại ý nghĩa tốt đẹp, đầy đủ trong ngày xuân. Màu đỏ còn mang lại cảm giác mảnh liệt cho cả hai trong dịp tết đến, xuân về.

Chất lượng

Đồ ngủ gợi cảm không cần chất vải dầy, tuy nhiên một chiếc váy ngủ tốt thì không thể nào dễ bị giãn chỉ sau vài lần mặc, do đó, bạn không nên chỉ vì tiết kiệm hơn một ít mà chọn những chiếc váy ngủ rẻ tiền, chất lượng kém. Những chiếc váy ngủ hiện nay có trên thị trường đa số xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy Trung Quốc là cộng xưởng của thế giới, tuy nhiên không phải mặc hàng nào cũng có chất lượng tốt, có những mẫu đồ ngủ có cùng kiểu dáng tuy nhiên chất lượng thì khác biệt rất lớn tuỳ vào giá cả. Bạn nên chọn những địa chỉ có uy tín và cũng như kiểm tra chất lượng vải khi mua.

Ưu đãi

Thời điểm cuối năm giáp tết thường thì các cửa hàng đều có những chương trình khuyến mãi riêng của mình. Những chiếc váy ngủ cao cấp thì thường có giá chỉ bằng hàng gía rẻ nhưng chất lượng cao hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cần thay đổi trong phòng ngủ của mình thì nên tham khảo tại Nữ Hoàng Shop (thông tin được đính kèm bên dưới).

Nữ Hoàng Shop

Địa chỉ: 81 Đường số 7, Linh Trung, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Website: https://nuhoangshop.com/vay-ngu-goi-cam

Điện thoại:  0989 855 485 – 0932 377 285

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *